Lượt xem: 9366

Giới thệu công ty thịnh hòa

Ngành nghề kinh doanh

- Chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa cao cấp, nhựa kỹ thuật cao, nhựa chuyên dụng, nhựa tái sinh. Cung cấp các loại hạt nhựa tái sinh PP, PE, ABS... hóa chất, thiết bị, khuôn mẫu ngành nhựa.

- Thị trường chủ yếu:

o Thị trường trong nước: các sản phẩm phục vụ cho ngành chế biến đánh bắt thủy hải sản, bao bì xuất khẩu, dược phẩm, mỹ phẩm, công nông ngư nghiệp...

o Thị trường nước ngoài: sản phẩm đã xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Đức, Úc, Canada, Anh, Campodia...

ĐẶC BIỆT

- Chúng tôi hiện nay có máy ép nhựa loại siêu tốc, độ chính xác tuyệt đối, sản xuất được các sản phẩm có độ dày 0.2mm trở lên.

- Chúng tôi có bộ phận thiết kế khuôn mẫu sẵn sàng đáp ứng khách hàng có yêu cầu thiết kế mẫu mã mới trong thời gian ngắn nhất. Previous page      Back to top      Share facebook     Send list Yahoo

Bùi Văn Thắng - sales_yushin@ype.com.vn 04:52 | 11.10.2016

Em chào anh chị Em là Thắng bên công ty robot Yushin Nhật Bản, công ty đã có hơn 30 năm sản xuất tay robot gắp sản phẩm ra khỏi khuôn nhựa. Em xin gửi catalog tiếng Việt giới thiệu về Yushin cũng như dòng robot servo 5 trục (SC và YC) - Về chất lượng: Tại Việt Nam hiện nay, robot Yushin đang là nhà cung cấp tay robot chính cho các nhà sản xuất nhựa lớn của Nhật Bản (Canon, Brother, Panasonic..), Hàn Quốc (Samsung) và Viêt Nam (Nhựa Hà Nội, Nhựa Sài Gòn, Duy Tân, Mida, Minh Phát, Cát Thái,Sóc sơn Plastic,star ley ,….) nên anh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của robot Yushin. Hiện tại em chưa thể gửi video cho anh được Em sẽ gửi ngay sau khi có thể. - Về giá: Hiện nay đồng Yên đang rẻ đi nên đây là cơ hội rất tốt để mua máy Nhật xịn (100% sản xuất tại Nhật và chuyển thẳng về nhà máy của khách hàng, chứ không phải một nước thứ 3 như các hãng khác). - Về tính năng chính: Robot 5 trục động cơ servo 100% (SC SERIES) • Động cơ servo => Thích hợp lấy SP nhỏ, khó, cần độ chính xác cao • Tự động thay đổi dữ liệu khuôn trên màn hình cảm ứng => Chính xác, thời gian thay khuôn nhanh chóng • Thiết kế tối ưu, giảm khối lượng robot => tăng tốc độ lấy sản phẩm • Ngoài ra bên em còn nhiều loại robot khác nữa như loại chạy bằng khí ,loại chỉ có 1 động cơ. Em rất mong có cơ hội hợp tác cùng công ty. Nếu có thông tin gì cần tư vấn thì anh có thể goi cho em 090 2222 961 (Em Thắng Yushin). Em cám ơn anh và chúc anh một ngày làm việc hiệu quả!

hà lập nguyên - nguyenhaktck@gmail.com 01:24 | 17.03.2015

báo giá cho em giá nhựa phế (PP,PE,HDPE) được không huynh?

Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha